Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Hòa chung với khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trường Mầm Non Kỳ Xuân Tổ chức hội giảng đợt 2 năm học 2018 - 2019. Các tiết dạy đạt kết quả cao, ứng dụng công nghệ thông tin đạt hiệu quả, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" được áp dụng triệt để

 

        Hòa chung với khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của nhà trường, trường Mầm Non Kỳ Xuân tổ chức hội giảng đợt 2 năm học 2018 - 2019.

       Trong đợt hội giảng này được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ động viên của  Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đạt kết quả cao, ứng dụng công nghệ thông tin đạt hiệu quả và đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm "giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" được áp dụng triệt để. Các tiết dạy được các cô chuẩn bị chu đáo từ nội dung đến hình thức tổ chức đã xây dựng nên các giờ hoạt động lí thú, bổ ích dành cho trẻ. Mỗi giờ dạy đều thể hiện sự sáng tạo và trên hết là thể hiện sự tâm huyết đầy say mê của cô đối với nghề. Qua các gờ hoạt động, trẻ được tiếp xúc với những kiến thức mới, được rèn luyện, cũng cố các kỷ năng, được trải nghiệm và được phát triển nhiều cảm xúc xã hội cần thiết như: Sự chia sẽ, tính hợp tác, sự tự tin của trẻ.

       Hội giảng đã nâng cao ý thức học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày nhà giáo Việt Nam. Sau buổi dạy, Ban giám hiệu đã tổ chức đút rút kinh nghiệm ngay để phát huy những điểm mạnh khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. 

      Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò trong đợt hội giảng:

                                                                  Giờ học làm quen với toán của lớp 4 tuổi C

 

 

 

(Trẻ tham gia thảo luận nhóm rất sôi nổi)    


 

(Trẻ rất tự tin giới thiệu bức tranh vừa khám phá)

(Trò chơi e-learning rất thu hút trẻ chơi)

Giờ hoạt động ngoài trời của lớp 4  tuổi A

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết